เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ ดร.สมศักดิ์ วาทินชัย CEO บริษัท ดีไซน์ ออลเทอร์เนทีฟ จำกัด พร้อมด้วยคณะ บรรยายพิเศษในหัวข้อ ผู้ออกแบบ ผลิต และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร พลิกโฉมวงการเฟอร์นิเจอร์ไทย ด้วยการผสมผสานงานดีไซน์และนวัตกรรมสุดลงตัวจนเกิดเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนยุคใหม่ ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี