วันที่ 7 ธันวาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู นักศึกษา ให้การต้อนรับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เข้าแนะแนวศึกษาต่อ ให้กับนักศึกษา ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี