วันที่ 28 ธันวาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร และครู เข้าร่วมพิธีเปิด Kick off ศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน (Fix it Center) เทศกาลปีใหม่ 2567 ได้รับเกียรติจากพลตำรวจเอก เพิ่มพูล ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการเป็นประธานในพิธีเปิด โดยวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี นำชุดช่วยเหลือและชาร์จไฟฟ้าฉุกเฉินรถยนต์ไฟฟ้า ร่วมให้บริการประชาชน ณ บริเวณหน้าอาคารราชวัลลภ กระทรวงศึกษาธิการ