วันที่ 22 มกราคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายสันติประชา ดอนชุม รองผู้อำนวยการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค (ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร) ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 18-20 มกราคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด 4 ผลงานได้แก่ประเภทที่ 1 ชุดควบคุมการจัดการน้ำเพื่อการเกษตรพื้นที่ราบสูง ด้วยเทคโนโลยี IoT ประเภทที่ 2 กล่องรองเท้าระบบโอโซนอัจฉริยะ ประเภทที่ 3 ชุดเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานไฟฟ้า ประเภทที่ 4 รถตัดหญ้าบังคับระยะไกลพลังงานแสงอาทิตย์ ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง