เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567 นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร ให้กับนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566  โดย นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ ณ อาคารหอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี