ตรวจสภาพลงทะเบียน ภาคเรียนที่ 2/2562

เมื่อวันที่ 16  ตุลาคม  2562  นายบรรลือ  จันทร์ศิริ  หัวหน้างานปกครอง  พร้อมคณะครูประจำแผนกทุกแผนกช่าง ได้ตรวจสภาพและรับลงทะเบียน ประจำภาคเรียนที่ 2/2562  ให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบที่ทางวิทยาลัยกำหนด ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี