ประชุมผู้ปกครองทุกชั้นปี ประจำปีการศึกษา 2/2562

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีทุกชั้นปี เพื่อเป็นการชี้แจงแนวนโยบายการจัดการเรียนการสอน และแนวทางในการดำเนินงานของวิทยาลัยฯให้ผู้ปกครองได้ทราบ และผู้ปกครองจะได้มีโอกาสสอบถาม พบปะ ครูที่ปรึกษาของนักเรียน นักศึกษาอีกด้วย ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี