ลงนามความร่วมมือ

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์  2563  นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ร่วมบันทึกข้อตกลง โครงการความร่วมมือพัฒนาบุคลากรระหว่าง MR.KAORU  OGATA   PRESIDENT บริษัท ทีบีเคเค (ประเทศไทย) จำกัด  และ Mrs.WORADA  CHAMNANPUECH  PRESIDENT บริษัท ทีบีเค เทคโนโลยี(ประเทศไทย) จำกัด    ความร่วมมือนี้ เป็นความร่วมมือในรูปแบบทวิภาคี ระหว่างภาคเอกชน คือ บริษัท ทีบีเคเค (ประเทศไทย) จำกัด  และ บริษัท ทีบีเค เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด และภาคการศึกษาของรัฐ โดยมี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ เป็นคู่สัญญาในโครงการ ความร่วมมือให้การศึกษาและฝึกฝนช่างเทคนิค รวมถึงการพัฒนาเครื่องจักรขึ้นในโรงงานอุตสาหกรรม  ณ บริษัท ทีบีเคเค (ประเทศไทย) จำกัด