ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาฯ

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์  2563  วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้เชิญคณะกรรมการสถานศึกษา ที่ได้ดำเนินการเลือกและสรรหา ตามกฎกระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งมีรายชื่อดังนี้ 1.นายบรรลือ จันทร์ศิริ กรรมการผู้แทนครูหรือคณาจารย์  2.นายธีรชัย  ประเสริฐสุข  กรรมการผู้แทนผู้ปกครอง  3.นางนิจจารีย์  เนื่องจำนงค์ กรรมการผู้แทนองค์กรชุมชน  4.นายคมกริช  สิงห์โตทอง กรรมการองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น 5.นายบรรจบ สิงห์โตทอง กรรมการผู้แทนศิษย์เก่า 6.พระครูพิพิธ พรหมานุวัตร กรรมการผู้แทนพระภิกษุสงฆ์ 7.พระมหาณรงค์ ยโสธโร กรรมการผู้แทนพระภิกษุสงฆ์ 8.นางวรดา ชำนาญพืช กรรมการผู้แทนสถานประกอบการ 9.นายประพจน์ แซ่เจียง กรรมการผู้แทนสถานประกอบการ 10.นายธวัชชัย ชื่นจิตต์ กรรมการผู้แทนสถานประกอบการ 11.นายพิเชษฐ จันสกุลวิบูลย์ กรรมการผู้แทนสถานประกอบการ 12.นายจิรวุฒิ สิงห์โตทอง กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 13.ดร.สาโรจน์ วสุวานิช กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 14.นายสรัลชา ศรีชลวัฒนา กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 15.นายวิวรรธน์ มานัสนัยน์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 15.นายประโยชน์ มุกดาเวช กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 17.นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ กรรมการและเลขานุการ มาเข้าร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือนโยบาย เพื่อไปในทิศทางเดียวกัน  ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี