แจกหน้ากากอนามัย

เมื่อวันที 25 มีนาคม 2563  นายอำนวย เหิมขุนทด นายจุมภฏ  ชูศักดิ์เจริญ  รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะบุคลากรวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ร่วมกับ นางนิจจรีย์  เนื่องจำนงค์  ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ตำบลหนองชาก แจกหน้ากากอนามัยให้กับผู้สูงอายุ ชุมชนหนองชาก ต.หนองชาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี  ในโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) ศูนย์ถาวร 2563   กิจกรรมผลิตหน้ากากอนามัยป้องกันไวรัส (Covid-19) และฝุ่นละออง Pm 2.5  ณ ตำบลหนองชาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี