เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2563 นายพิสิษฐ์  สิริสวัสดินุกูล นายอำเภอบ้านบึง เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) โดยมีนายอิทธิพล ปากเมือง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบึง “มนูญวิทยาคาร” อนุเคราะห์สถานที่และมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดและให้บริการกับประชาชน  ณ โรงเรียนบ้านบึง “มนูญวิทยาคาร” ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี