กิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ได้ร่วมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2563 ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดย นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมพิธีระดับ ปวช. ปีที่ 1 และผู้แทนแผนกวิชา เพื่อลดจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมให้น้อยลง เป็นมาตรการเว้นระห่างทางสังคม ในการเฝ้าระวังไวรัสโควิด 19 ส่วนนักเรียน นักศึกษาที่ไม่ได้เข้าร่วมพิธีจะร่วมกิจกรรมที่แผนกวิชาของตนเอง