เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2563 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  เป็นประธานในพิธีเปิดอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการตรวจสอบและทดสอบงานเชื่อมโลหะในระบบขนส่งทางรางภายใต้โครงการผลิตและพัฒนากำลังคนสนับสนุนเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563  โดยมีวิทยาการ คือ1ดร. กิตติชัย  โศจิพันธุ์ วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์นานาชาติสิรินธร ไทย-เยอรมัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ  2 คุณสิทธิศักดิ์ พันธุ์สุระ บริษัท ที เอ็น จี โคออพเพอเรชั่น จำกัด   3 คุณนพพร มณีสุธรรม บริษัท ซี.วี.เอ็ม. กรุ๊ป จำกัด ระหว่างวันที่ 1-3 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี