เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 นางสาวมยุรี ศรีระบุตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา นายนรินทร์ แก้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี นายเพชรโยธิน ราษฏร์เจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคธัญบุรี นายสายันต์ ศักดิ์จิรพาพงษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี  นางญาณีนาถ วิริยะ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี นายดรพนม ป่าสนธ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิควังน้ำเย็น นายพิพัฒน์ บุญศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนมทวน นายกิตติ์คเณศ คชชา โรงไฟฟ้าบางปะกง การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย นายอำนวย เข็มเงิน กองประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์โรงไฟฟ้าพลังงานหมุนเวียน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย นางจันทร์จิราภรณ์ องศากิจบริบูรณ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลพบุรี เป็นคณะกรรมการตรวจประเมินเข้าตรวจเยี่ยมและประเมินวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ตามโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ภาคกลาง ประจำปี พ.ศ.2563 โดยมีนายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับและให้ข้อมูล ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者