รับมอบเครื่องพ่นละอองละเอียด

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม  2564 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ได้รับบริจาคเครื่องพ่นละอองละเอียด VECTORFOG รุ่นยอดนิยมจากเกาหลีใต้  ราคาเครื่องละ 28,000 บาท จำนวน 1 เครื่อง จากคุณกัลยานี คงสมจิตร ประธานบริหาร บริษัท ทีเคเค คอร์ปอเรชั่น จำกัด วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงและจะนำเครื่องพ่นละอองละเอียดมาใช้ให้เป็นประโยชน์ แก่ คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ให้มากที่สุด