การอบรมผ่านช่องทางออนไลน์ หลักสูตรผู้ประกอบการออนไลน์ “หัวข้อ”ทางรอดไม่ใช่ทางเลือกกับการค้าในโลกดิจิทัล นักเรียน นักศึกษาคนใดที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ให้สแกนคิวอาร์โค๊ด เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม

ประชาสัมพันธ์การอบรมผ่านช่องทางออนไลน์ หลักสูตรผู้ประกอบการออนไลน์ “หัวข้อ”ทางรอดไม่ใช่ทางเลือกกับการค้าในโลกดิจิทัล  นักเรียน นักศึกษาคนใดที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ให้สแกนคิวอาร์โค๊ด เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม และสามารถดูรายละเอียดได้ตามกำหนดที่ได้ขึ้นไว้ โดยอบรมผ่านโปรแกรม google meet