เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2564 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะครู  ให้การต้อนรับ คุณมารุต ศิริโก กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเอ็มอาร์ เอเซีย จำกัด (มหาชน)  พร้อมด้วยคณะ ซึ่งบริษัท เอเอ็มอาร์ เอเซีย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำด้านการด้านออกแบบติดตั้งระบบสื่อสาร ระบบควบคุมการเดินรถและอาคารสถานี ระบบอาณัติสัญญาณ  ในโอกาสที่เข้าร่วมประชุมหารือ ความร่วมมือการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา ด้านระบบขนส่งทางรางกับวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  ในรูปแบบ อีอีซี (EEC Model)  และเยี่ยมชมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอน สาขาวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง  ณ แผนกวิชาขนส่งทางราง  วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ