นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี มาเป็นประธานในพิธีเปิดหอประชุมคมสันวิทยาคาร โดยมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมแขกผู้มีเกียรติ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา สื่อมวลชน เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565  นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี มาเป็นประธานในพิธีเปิดหอประชุมคมสันวิทยาคาร โดยมีนายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมแขกผู้มีเกียรติ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา สื่อมวลชน เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者