เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอัฐษนันท์ ลัทธิรมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการ อบรมการเขียนแผนปฏิบัติกิจกรรมและเสริมสร้างภาวะการเป็นผู้นำ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者