ยินดีต้อนรับ คณะศึกษาดูงานสำนักสภาพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน สำนักงานสภาพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ

เกี่ยวกับพัฒนาทักษะและคุณภาพแรงงาน ณ ห้องประชุมชมพูพันธ์ุทิพย์ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :