วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีมีกำหนดการให้จัดพิธีปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ให้กับ นักเรียน ชั้นปวช.3 และนักศึกษา ชั้น ปวส.2 โดยมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้โอวาท และ มีคุณวรรณวิมล เตนันทะโส และ คุณวชิราสุสรณ์ มีคำแสน จากบริษัท Thaioil Ennergy Serviecs มาให้ความรู้เกี่ยวกับบริษัทและรับสมัครงาน ณ ห้องประชุมคมสันวิทยาคาร

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีมีกำหนดการให้จัดพิธีปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ให้กับ นักเรียน ชั้นปวช.3 และนักศึกษา ชั้น ปวส.2 โดยมีนายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  ให้โอวาท และ มีคุณวรรณวิมล เตนันทะโส และ คุณวชิราสุสรณ์ มีคำแสน จากบริษัท Thaioil Ennergy Serviecs มาให้ความรู้เกี่ยวกับบริษัทและรับสมัครงาน  ณ ห้องประชุมคมสันวิทยาคาร