วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีได้นำนักเรียน ร่วมการฝึกอบรมโครงการลูกเสือ-เนตรนารี จราจร ประจำปีงบประมาณ 2565 จัดโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชลบุรีและตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 18-20 กรกฎาคม 2565 ณ หอประชุมโรงเรียนพนัสพิทยาคาร อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี