เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีเป็นประธานเปิดโครงการอบรมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพ ด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าภายใต้โครงการผลิตและพัฒนากำลังคนสนับสนุนเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดยมีนางสองเมือง กุดั่น รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นผู้กล่าวรายงาน และมีคุณครรชิต ไชยสุโพธิ์ รองประธานฝ่ายกิจการองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์เกรทวอลส์มอเตอร์(ประเทศไทย) ให้เกียรติเป็นวิทยากรรับเชิญมาให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี