เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 โดยมีการจัดกิจกรรมดังนี้ พิธีทําบุญถวายพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะถวายพระพรชัยมงคล ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 โดยมีการจัดกิจกรรมดังนี้ พิธีทําบุญถวายพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะถวายพระพรชัยมงคล ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี