เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2565 นายรัฐศาสตร์ กรสูต รองผู้อำนวยการใหญ่สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล นายไพบูลย์ ลิ้มนิติพานิชย์ ผู้อำนวยการ EEC Automation park มาประชุมหารือและเยี่ยมชมสถานที่เพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการศูนย์ปัญญาประดิษฐ์เพื่ออุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี และนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้มอบหมายให้นายอภิชาติ อนุกูลเวช นายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะครูให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2565 นายรัฐศาสตร์ กรสูต รองผู้อำนวยการใหญ่สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล นายไพบูลย์ ลิ้มนิติพานิชย์ ผู้อำนวยการ EEC Automation park มาประชุมหารือและเยี่ยมชมสถานที่เพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการศูนย์ปัญญาประดิษฐ์เพื่ออุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี และนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  ได้มอบหมายให้นายอภิชาติ อนุกูลเวช นายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะครูให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี