เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565 สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ ได้มาจัดแสดงการทำงาน หุ่นยนต์โลบอต ระบบมิวเมติกส์และระบบโรงงานอัตโนมัติให้แก่คณะครู นักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ณ อาคารคมสันวิทยาคาร

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565  สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ ได้มาจัดแสดงการทำงาน หุ่นยนต์โลบอต ระบบมิวเมติกส์และระบบโรงงานอัตโนมัติให้แก่คณะครู นักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ณ อาคารคมสันวิทยาคาร