เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุม ครั้งที่ 7/2565 พร้อมได้จัดงานให้กับคณะครูผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2565 ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุม ครั้งที่ 7/2565  พร้อมได้จัดงานให้กับคณะครูผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2565  ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี