ทีมมาตรวิทยามิติ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ประกอบด้วยครูบรรลือ จันทร์ศิริ ครูควบคุมทีม นายจารุวิชญ์ อาลัยกลาง และนาย พิสิษฐ์ นพนาคร ทีมแชมป์ประเทศไทย การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติครั้งที่28 เข้ารับการศึกษาดูงาน ณ บริษัท มิตูโตโย เอเชียแปซิฟิค ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 3-5ธันวาคม โดยมีผู้บริหารบริษัทมิตูโตโย Mr.Eric Ng ให้การต้อนรับ

ทีมมาตรวิทยามิติ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ประกอบด้วยครูบรรลือ จันทร์ศิริ ครูควบคุมทีม นายจารุวิชญ์ อาลัยกลาง และนาย พิสิษฐ์ นพนาคร ทีมแชมป์ประเทศไทย การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติครั้งที่28 เข้ารับการศึกษาดูงาน ณ บริษัท มิตูโตโย เอเชียแปซิฟิค ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 3-5ธันวาคม โดยมีผู้บริหารบริษัทมิตูโตโย Mr.Eric Ng  ให้การต้อนรับ