บริษัท เกรท วอลล์ มอเตอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด มอบรถยนต์ไฟฟ้า รุ่น ORA Black Cat จำนวน 1 คัน

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายวิทยา  คุณปลื้ม  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี นายสรวุฒิ เนื่องจำนงค์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดชลบุรี นายกฤษฎา อุตตโมทย์ นายกสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย (EVAT) มร. ไมเคิล ฉง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เกรท วอลล์ มอเตอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยคุณครรชิต ไชยสุโพธิ รองประธานฝ่ายกิจการองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ คุณอำนาจ แสงจันทร์  รองประธานฝ่ายผลิต มร. ไมเคิล จาง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร คุณธรรมพร เรืองศรีอรัญ เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ คุณตะติยา ชาญเกษมศักดิ์ ผู้ประสานงาน ให้เกียรติในพิธีเปิดและมอบรถยนต์ไฟฟ้า รุ่น ORA Black Cat จำนวน 1 คัน มูลค่า 224,055 บาท เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของแผนกวิชาช่างยนต์ และยานยนต์ไฟฟ้าวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มูลค่ารถยนต์ไฟฟ้าไฟฟ้า โดยนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ ณ แผนกวิชาช่างยนต์ และยานยนต์ไฟฟ้าวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี