การประชุมติดตามการดำเนินงานขับเคลื่อนกรอบคุณวุฒิแห่งชาติสู่การปฏิบัติ ในวันอังคารที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับ ดร.ศิริพรรณ  ชุมนุม พร้อมด้วย ดร.วณิชย์ อ่วมศรี ผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะทำงานลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานงานขับเคลื่อนกรอบคุณวุฒิแห่งชาติสู่การปฏิบัติเพื่อส่งเสริมและติดตามการขยายผลการพัฒนาหลักสูตรตามกรอบคุณวุฒิแห่งชาติ โดยเป็นการขยายผลการพัฒนาหลักสูตรในทุกแผนกวิชาในวิทยาลัย 4 แห่ง คือ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสงคราม วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี รวมถึงวิทยาลัยอื่นที่ดำเนินการ ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี