การประชุมผู้ปกครองของนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เทคนิคชลบุรีโฉมใหม่ วินัยเด่น เน้นวิชาการ

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับผู้ปกครองของนักเรียนนักศึกษา ปวช.2 ปวช.3 และ ปวส.2 ในวันประชุมผู้ปกครองของนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมอาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี