คณะอาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี จำนวน 50 คน เข้าศึกษาดูงานการฝึกอบรมและการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 เพื่อส่งเสริม สนับสนุน กระตุ้นให้เยาวชนมีใจรักในงานอาชีพ และสนใจที่จะเข้ารับการเรียนรู้ ฝึกฝน และพัฒนาทักษะฝีมือของตนให้ได้มาตรฐานสากล สร้างการยอมรับและยกย่องศักยภาพของแรงงานไทยทั้งในและต่างประเทศ