สอศ. และสถาบันฝึกอบรมระบบราง ประดับแถบเครื่องหมายชั้นปี นักศึกษาวท.ชลบุรี พร้อมลุยเรียนทวิวุฒิ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีพร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับ เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีประดับแถบเครื่องหมายชั้นปีนักศึกษา สาขาวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง ประจำปีการศึกษา 2566 รุ่นที่ 6  จำนวน 29 คน  ก่อนเดินทางไปฝึกประสบการณ์อาชีพ ณ  สาธารณรัฐระชาชนจีน โดยมีผู้บริหารสถาบันระบบราง และผุ้บริหารสถานศึกษาร่วมเป็นเกียรติ  ณ สถาบันฝึกอบรมระบบราง การรถไฟแห่งประเทศไทย