สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน เข้าพบและหารือการเปิดโครงการหลักสูตรการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรี

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีพร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ เสถียร ธัญญศรีรัตน์ อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ในการเข้าพบและหารือการเปิดโครงการหลักสูตรการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรี ณ ห้องประชุมพิกุล วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี