เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นางสาววีนัส วงค์พยัคฆ์ ครูผู้ช่วย แผนกวิชาช่างกลโรงงาน พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษา เข้ารับการเรียนออนไลน์โครงการฝึกอบรมการเรียนการสอนการใช้และการดูแลรักษาเครื่องมือวัดด้านมิติ ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี