เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ นายอิทธิพงศ์ จักษ์ตรีมงคล นายอำเภอบ่อทอง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการ พัฒนารูปแบบและการยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) ตามนโยบายของสำนักคณะกรรมการการอาชีวศึกษาในโครงการอาชีวะช่วยประชาชน  ณ องค์การบริหารส่วนตำบลพลวงทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี