เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการสภาการศึกษา ประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการประชุมทางวิชาการ เพื่อขับเคลื่อนกรอบคุณวุฒิแห่งชาติ และกรอบคุณวุฒิอ้างอิงอาเซียนสู่การปฏิบัติเพื่อรองรับมาตรฐานวิชาชีพ (Skill Certificate) ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี