เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอัฐษนันท์ ลัทธิรมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ บริษัท ทีไลฟ์ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เพื่อใช้ในการเรียนการสอน ณ ศูนย์ปัญญาประดิษฐ์เพื่ออุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี