ร้อยความรักถักทอใจ สานสายใยมุทิตา นายบรรลือ จัทร์ศิริ นายวิเลิศ อัศวพรรณราย

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม การดำเนินการจัดงานเกษียณอายุราชการ ร้อยความรักถักทอใจ สานสายใยมุทิตา นายบรรลือ จันทร์ศิริ นายวิเลิศ อัศวพรรณราย ณ อาคารโดม 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี