พิธีรับมอบห้องปฏิบัติการซอฟต์แวร์ CATIA ณ อาคารแผนกช่างกลโรงงาน ชั้น 3 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับนางกสิตา พิทักษ์สงคราม ผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานบริหารธุรกิจ บริษัท ไทยสตีลเคเบิล จำกัด มหาชน พิธีลงนาม MOU มอบห้องปฏิบัติการซอฟต์แวร์  CATIA  ณ อาคารแผนกช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี