เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา  ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาส นายอัฐษนันท์ ลักธิรมย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ย้ายไปดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน จังหวัดอำนาจเจริญ นางสองเมือง กุดั่น รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอก กรุงเทพมหานคร ว่าที่ร้อยตรี ปริญญา เต็มรักษ์ ครูชำนาญการพิเศษ ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งตำแหน่งรองผู้อำนวยการ ณ บริเวณห้องเรียนภาษาจีน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี