บริษัทชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดอบรมให้กับนักศึกษาแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ในหัวข้อ การออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า ภายในบ้านพักอาศัยและไฟฟ้าอุตสาหกรรม

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู  นักศึกษาแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ให้การต้อนรับ บริษัท ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการ การออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า ภายในบ้านพักอาศัยและไฟฟ้าอุตสาหกรรม ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี