เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู และ บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติ และร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย ณ อาคารโดม 78ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี