ขอแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับ รองผู้อำนวยการ คณะครูเนื่องในโอกาสเข้ารับการบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ได้กล่าวต้อนรับ และให้โอวาท ตลอดจน นโยบายในการปฏิบัติตน ให้กับ ข้าราชการครู ที่มารายงานตัวเพื่อบรรจุในตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี