เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ พลตํารวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในงานอาชีวศึกษายุคใหม่ สร้างเศรษฐกิจไทยยั่งยืน ภายใต้ความร่วมมือของ อ.กรอ.อศ. และภาคอุตสาหกรรม รวมทั้งสถานประกอบการ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปทุมธานี