เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา รับมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษา ในรายการแข่งขันทักษะการตรวจประเมินคุณภาพทางรถไฟ ระหว่างวันที่ 15 - 16 ธันวาคม 2566

วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

โดยมีสถานศึกษาเข้าร่วมแข่งขันทักษะ 9 ทีมด้วยกัน คือ มหาวิทยาลัยศรีปทุม มทร.อีสาน ทีม 1 วิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส มทร.อีสาน ทีม 2 โรงเรียนวิศวกรรมรถไฟ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี วิทยาลัยเทคโนโลยีฐานเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎชัยภูมิ และ วิทยาลัยเทคนิตสัตหีบ

วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี รางวัลเหรียญทอง คะแนน 93

โรงเรียนวิศวกรรมรถไฟ รางวัลเหรียญทอง คะแนน 92

มทร.อีสาน 2 รางวัลเหรียญทอง คะแนน 90

มหาวิทยาลัยศรีปทุม รางวัลเหรียญทอง คะแนน 89

วิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส รางวัลเหรียญทอง คะแนน 89