เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นางอำภา พรหมวาทย์ ผู้อำนวยการสำนักประเมินผลการจัดการศึกษา พร้อมด้วยคณะ เข้าศึกษาดูงานและเก็บข้อมูลในประเด็นผลการจัดการศึกษา ตามพระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ.2542 ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี