เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรจากวิทยาลัยเทคนิคลพบุรี เข้าศึกษาดูงานและประชุมเชิงปฏิบัติการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการพัฒนาสถานศึกษาดิจิทัล ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี