เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ และ รับฟังคำให้โอวาทจากท่านผู้อำนวยการ เนื่องในวันครูแห่งชาติ โดยมีคำขวัญวันครูประจำสถานศึกษา ครูยุคใหม่ นำไทยพัฒนา สร้างนวัตกรรม ล้ำคุณค่า ก้าวหน้าสู่เทคโนโลยี ณ อาคารโดม 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี