เมื่อวันที่ ๑๖  มกราคม ๒๕๖๗ นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ อดีตเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันครู สํานักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี ประจําปี พ.ศ. ๒๕๖๗  พิธีรําลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ (พิธีไหว้ครูอาวุโสของผู้อํานวยการสถานศึกษา) พร้อมกับการมอบเกียรติบัตรแก่ผู้สนับสนุนงานวันครู ผู้บริหารดีเด่น ครูดี ครูเก่ง และบุคลากรทางการศึกษา ดีเด่น ณ อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี